>logo pmk

Font Size

วิสัยทัศน์และพันธกิจ กองการพยาบาล

วันพฤหัสบดี, 26 สิงหาคม 2553
วิสัยทัศน์

"องค์กร พยาบาลที่มีความเป็นเลิศด้านการบริการและวิชาการ เป็นที่ยอมรับในระดับประเทศและระดับภูมิภาค"

พันธกิจ

1. จัดระบบบริการพยาบาล ให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการที่มีคุณภาพ ถูกต้องตามมาตรฐานวิชาชีพ
  2. บริการวิชาการแก่สังคม โดยสนับสนุนการฝึกศึกษาให้นักเรียนแพทย์ทหาร นักเรียนพยาบาล ตลอดจนบุคลากรทางการแพทย์ทุกระดับ ให้มีความรู้ความสามารถ เพียบพร้อมด้วยคุณธรรมและจริยธรรม
  3. พัฒนาบุคลากรทางการพยาบาลทางด้านการศึกษา การปฏิบัติ ส่งเสริมการผลิตผลงานวิจัยทางการพยาบาล และการนำมาประยุกต์ใช้
  4. สนับสนุนให้บุคลากรเกิดความสุขในการทำงาน มีคุณภาพชีวิตที่ดี และธำรงรักษาวัฒนธรรมวิชาชีพ และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมไทย
  5. ปฏิบัติภารกิจตามนโยบายกองทัพบก

โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า

315 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
โทร 0-2763-9300 หรือ Hotline 1411

© 1999-2567 โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า (Phramongkutklao Hospital) สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด

แผนที่โรงพยาบาล

นโยบายประกาศความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อการปรับปรุงการใช้บริการออนไลน์ของท่าน โดยเราจะใช้คุกกี้เมื่อท่านเข้ามาหน้าเว็บไซต์ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ประกาศความเป็นส่วนตัว